Kính hoa đồng được làm bằng kính trang trí nghệ thuật giúp tăng cường sự hấp dẫn cho ngôi nhà bạn. Thiết kế ngôi nhà của bạn là một cách độc đáo để thể hiện phong cách của bạn. Bạn có thể tăng cường sự hấp dẫn của lề đường bằng màu sơn rực rỡ, cảnh quan tươi tốt hoặc mái che nổi bật. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tùy chỉnh cửa ra vào để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hấp dẫn hơn chưa?

kính hoa đồng atho

Xem thêm: kính hộp hoa đồng

1.Kính trang trí

Nhiều gia chủ chọn một khung cửa và hoàn thiện mà họ yêu thích và dừng lại ở đó. Tuy nhiên, bạn có thể không nhận ra rằng bạn có thể thêm màu sắc đẹp và sự tinh tế nghệ thuật cho cửa trước của mình bằng cách chỉ cần thêm một tấm kính có họa tiết.

Kính hoa đồng nghệ thuật là giải pháp hoàn hảo để làm đẹp ngôi nhà của bạn. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về những tùy chọn bắt mắt này cho cửa vào của bạn.

Kết hợp các thiết kế, màu sắc và phong cách với dòng kính nghệ thuật của Kính Hoa Đồng Atho để tạo ra cánh cửa vào nhà hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!

Mỗi mảnh kính đều có tác phẩm nghệ thuật vẽ tay được hoàn thiện bởi đội ngũ nghệ nhân trong nhà. Sau khi hoàn thành thiết kế, kính được trải qua quá trình ứng dụng hạt nhựa, và sau đó màu sắc được áp dụng bằng tay. Quá trình chi tiết này tạo ra một cửa trước với sự riêng tư và hấp dẫn giống như kính màu với một phần chi phí thấp.

Vì mỗi thiết kế đều được vẽ tay nên nếu bạn không thấy phong cách mình yêu thích, đội ngũ họa sĩ có thể làm việc với bạn để tạo ra một thiết kế và bảng màu tùy chỉnh dành riêng cho bạn!

Thêm vào đó, Kính hoa đồng nghệ thuật của Kính Hoa Đồng Atho được bảo hành trọn đời có giới hạn để tránh bong tróc hoặc phai màu theo thời gian.Bạn có thể lắp đặt từng thiết kế trên các mô hình cửa ra vào, cửa phụ, và các mô hình cầu thang khác nhau để tạo ra diện mạo hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: tranh kính hoa đồng

2.Bảng màu kính nghệ thuật đầy cảm hứng

Ngoài phong cách Cambria và Westin, mỗi phong cách có các bảng màu sau:

Rạn san hô— Xanh lam ngọc, xanh mòng két và vàng tươi

Ca-ri- bê— Xanh lam nhạt, xanh đại dương và xanh lục bọt biển

Vườn nho— Màu đỏ maroon, đỏ tươi và xám đậm

Timberland— Màu nâu sẫm, nâu vàng và nâu nhạt

Sedona— Màu đỏ tươi, xanh đậm, nâu xám và hồng nhạt

Dòng sản phẩm Kính trang trí của Kính Hoa Đồng Atho cung cấp nhiều mẫu thiết kế thủ công để bạn lựa chọn nhằm mang đến vẻ ngoài độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Vì mỗi tấm đều được làm thủ công nên không có hai tấm kính nào giống nhau. Tuy nhiên, đội ngũ Atho sẽ kiểm tra từng tấm kính để đảm bảo độ ổn định của cấu trúc, chất lượng và tính nhất quán tổng thể cho chủ đề bạn chọn.

Mỗi cánh cửa đều được trang bị hệ thống tráng men viền ấm để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng cho cánh cửa của bạn. Bạn cũng có thể chọn dán kính với Impact Shield để bảo vệ ngôi nhà và gia đình của bạn khỏi những cơn bão dữ dội, gió khắc nghiệt và những kẻ xâm nhập không mong muốn.

Cuối cùng, cửa ra vào bằng kính trang trí của bạn đi kèm với Bảo hành có giới hạn trọn đời bao gồm các lỗi niêm phong và kính vỡ để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn , ấm áp và đẹp đẽ trong nhiều năm tới.

Xem thêm: kính ghép hoa đồng

3.Lợi ích của kính trang trí

Có rất nhiều lợi thế khi thêm những tấm kính hoa đồng nghệ thuật vào ngôi nhà của bạn như:

Cá nhân hóa

Mỗi cửa tùy chỉnh của Atho đều được vẽ, làm và sơn bằng tay . Bạn có thể tự tin rằng cánh cửa vào của bạn là có một không hai và sẽ phù hợp với phong cách của bạn!

Thêm vào đó, thiết kế độc đáo sẽ tăng sức hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn và làm cho lối vào của bạn hấp dẫn hơn mà không cần cải tạo tốn kém.

Riêng tư

Nhiều chủ nhà cho rằng cửa kính cho phép hàng xóm của họ tiếp cận đầy đủ những gì đang xảy ra bên trong nhà của họ — nhưng đó không phải là trường hợp với cửa tùy chỉnh của Kính Hoa Đồng Atho.

Kính nghệ thuật  của Atho được ứng dụng giống như kính màu để tạo sự riêng tư tối đa và mỗi kiểu kính trang trí đều được đánh giá mức độ riêng tư, vì vậy bạn có thể chọn mức độ riêng tư phù hợp nhất cho gia đình mình.

Ví dụ: nếu cửa trước của bạn gần đường chính, bạn sẽ muốn chọn kiểu có xếp hạng bảo mật cao hơn. Tuy nhiên, nếu cửa trước của bạn bị che bởi cây cối hoặc bị che khuất bởi lối vào khuất, bạn có thể chọn xếp hạng bảo mật thấp hơn.

Tham khảo thêm:Đèn Tiffany và các loại đèn Tiffany cổ điển mang tính hiện đại

Chắc chắn

Khi xem xét việc lắp đặt cửa kính, bạn có thể lo lắng về việc dễ bị trộm hơn. Rất may, cửa của Kính Hoa Đồng Atho được làm từ kính cường lực nên cực kỳ khó vỡ. Ngoài ra, bạn có thể thêm lớp màng Impact Shield để bảo mật tối đa.

Trên thực tế, Atho tin chắc cửa kính của bạn sẽ bền đẹp suốt đời. Chúng tôi cung cấp bảo hành có giới hạn trọn đời cho các trường hợp vỡ kính, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng ngôi nhà và gia đình của mình được an toàn.

Tiết kiệm năng lượng

Kính trang trí Atho được trang bị hệ thống tráng men viền ấm ComforTech ™ để tăng hiệu suất nhiệt và loại bỏ gió lùa.Hãy nâng cấp ngôi nhà của bạn với Cửa kính hoa đồng Atho.

Khi bạn đã sẵn sàng nâng cấp cửa trước đã lỗi thời, thông thường của mình bằng một cửa vào đẹp, tùy chỉnh, chúng tôi hy vọng bạn sẽ liên hệ với đội ngũ thân thiện, chuyên nghiệp của chúng tôi tại Kính Hoa Đồng Atho

Chúng tôi tin rằng cửa ra vào của bạn phải vừa đáng tin cậy vừa hấp dẫn , đó là lý do tại sao chúng tôi đề xuất dòng sản phẩm Kính trang trí và Kính nghệ thuật Inspirations của Kính Hoa Đồng Atho. Chúng tôi sẽ lắp đặt cửa vào của bạn một cách chính xác, vì vậy bạn có thể tận hưởng những lợi ích lâu dài của cửa mới trong nhiều năm tới!Chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng quý khách.

Xem thêm: Lắp đặt kính hoa đồng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GƯƠNG KÍNH ATHO

Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12, Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0932989111

Email: lienhe0932989111@gmail.com

0 CommentsClose Comments

Leave a comment